Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024; 137 năm Quốc tế lao động 1/5.

03/05/2024 13:45 15 lượt xem

Chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024; 138 năm Quốc tế lao động 1/5 các Thôn, Tổ dân phố, các Tổ chức hội đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia.

Hội Người cao tuổi tổ chức giao lưu văn nghệ

Nhiều hoạt động được tổ chức như gặp mặt, tọa đàm những câu chuyện lịch sử hào hùng, chiến thắng vẻ vang và những tấm gương hy sinh của thế hệ cha anh, sự đoàn kết, đồng lòng của quân và dân trong sự nghiệp đấu tranh tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng đất nước đã được truyền tải đến đoàn viên, thanh niên cùng các em học sinh.

Nhiều Tổ chức hội; các Thôn, Tổ dân phố đã đổi mới cả nội dung lẫn hình thức trong các hoạt động chào mừng 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024; 138 năm Quốc tế lao động 1/5. Sôi nổi nhất là các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao của Hội phụ nữ, Hội người cao tuổi, Hội Cựu chiến binh, Tổ dân phố 1…

Thông qua các hoạt động là dịp để các hội viên, đoàn viên và nhân dân càng tự hào, tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt tài tình của Đảng cộng sản Việt Nam, vào tinh thần quật cường bất khuất và trí thông minh, sáng tạo của dân tộc ta, của quân đội ta. Mỗi người dân Việt Nam nguyện tiếp tục phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần tự lực, tự cường, tinh thần đại đoàn kết toàn dân, quyết tâm vươn lên hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, an ninh - quốc phòng theo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp của Đảng đề ra.

Hoàng Đức Công